11 lý do thủ dâm tốt hơn sex

 In Tâm Sự

Không thể phủ nhận rằng được cuộn tròn trong vòng tay ấm áp, kết nối với người bạn yêu  sẽ mang đến cho chúng ta những cảm giác đặc biệt tuyệt vời. Nhưng trung thực mà nói, việc thủ dâm cũng có thể mang đến cho chị em sự sung sướng tuyệt vời như khi quan hệ cùng bạn tình.

Bạn không tin? Chúng tôi đã liên hệ với Tiến sỹ Ava Cadell, tác giả của cuốn sách sắp ra mắt NeuroLoveology, và Amy Levine, chuyên gia tình dục để chia sẻ lý do tại sao tình dục solo lại tuyệt vời và đáng thử.

thu dam

1.      Bạn sẽ không phải chịu đựng sự mệt mỏi, bệnh đầy hơi, sự cồng kềnh vụng về và sự uể oải của bạn tình, những điều này dễ khiến bạn mất hứng. Còn “tự sướng”? Bạn hoàn toàn có thể tự sướng bất cứ lúc nào bạn muốn.

2.      Bạn hoàn toàn thoải mái và tự do thử nghiệm những điều bạn thích với niềm vui sướng riêng (đôi khi bất thường, khác người nếu muốn) và sử dụng đồ chơi tình dục mà không lo bị phán xét hoặc làm tổn thương cảm xúc của bất kỳ ai.

thu dam

3.      Bạn không phải lo lắng vì những tiếng rên hay những tiếng ồn trong phòng ngủ sẽ làm phiền hàng xóm. Vậy hãy cứ thoải mái làm theo ý bạn nhé.

4.      Chính bạn là người biết được những gì bạn muốn và những gì làm bạn thỏa mãn.

5.      Bạn không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị bao cao su hay kiểm soát việc mang thai

6.      Bạn sẽ không phải xấu hổ với bất kỳ ai vào buổi sáng

thu dam

7.      Đôi khi, quan hệ cùng bạn tình có thể khiến bạn cảm giác thời gian như kéo dài vô tận. Tự sướng luôn giúp bạn chủ động thời gian chính xác ngắn hay dài như bạn mong muốn.

8.      Bạn sẽ không bị áp lực về việc phải gắng sức giúp bạn tình lên đỉnh – Vì vậy hãy cứ thoải mái và ích kỷ một chút.

9.      Bạn sẽ không phải tỉnh dậy vào buổi sáng với những hối tiếc về những điều đã xảy ra đêm qua.

10.  Sẽ không ai quan tâm hay phàn nàn nếu bạn hơi rậm rạp và chưa kịp làm sạch lông các vùng nhạy cảm. Đơn giản vì điều đó chẳng ảnh hưởng đến cảm hứng của chiếc máy rung hay đồ chơi tình dục của bạn. Bạn hoàn toàn thoải mái và không phải lo lắng.

11.  . Bạn thích ăn sô cô la trong khi xem The Notebook sau khi vừa đạt cực khoái? Hoặc bạn thích chìm vào giấc ngủ ngay lập tức? Điều đó hoàn toàn do bạn quyết định, không có ai xung quanh để ngăn cản hay làm phiền bạn.

Recent Posts
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: