2 cô gái ngang nhiên trút xiêm y trên tàu điện ngầm

 In Khác

Thiếu nữ Trung Quốc cởi áo quảng cáo cho hãng giặt là

Vừa qua, một công ty giặt là Trung Quốc đã bị phạt vì thuê 2 thiếu nữ trẻ cởi đồ trên tàu điện ngầm để quảng cáo cho hoạt động thương mại của mình.

2 cô gái ngang nhiên trút xiêm y trên tàu điện ngầm - 1

Hai thiếu nữ cởi đồ ngay trong khoang tàu điện ngầm.

Trong video clip quảng cáo do chính hãng quay lại, hai cô gái trẻ này vừa trò chuyện, vừa hồn nhiên cởi sạch quần áo bên ngoài. Khi họ chỉ còn mỗi nội y trên cơ thể, một người đàn ông mặc đồng phục của công ty đã bước vào và mang những bộ quần áo mà họ vừa cởi đi.

Ý đồ của người đứng đầu hãng này khi thực hiện hoạt động gây sốc trên là để quảng bá cho thái độ phục vụ nhanh nhẹn, mọi lúc, mọi nơi của nhân viên công ty. Tuy nhiên, ngay sau khi video clip được đăng tải trên mạng, cảnh sát đã lên tiếng và yêu cầu hãng này phải nộp phạt vì gây mất trật tự trị an và chưa xin phép chính quyền địa phương.

Mặc dù hãng này thanh minh rằng tất cả hành khách trên tàu đều là diễn viên quần chúng do họ thuê dựng clip, cảnh sát Thượng Hải vẫn kiên quyết với án phạt vì cho rằng kiểu quảng cáo này gây ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội.

2 cô gái ngang nhiên trút xiêm y trên tàu điện ngầm - 2

Một hành khách được cho là diễn viên quần chúng tỏ ra thích thú và quay lén cảnh cởi xiêm y của hai cô gái trẻ.

Xem video clip hai thiếu nữ cởi đồ trên tàu điện ngầm tại đây:

Trang phục kỳ quặc “đánh đố” người xem trên sàn catwalk Trung Quốc

Ngày 28/9 vừa qua, trong một buổi trình diễn thời trang tại Sơn Tây, Thái Nguyên, một loạt những trang phục khó hiểu đã xuất hiện trên sàn catwalk, gây bất ngờ cho khán giả bên dưới.

Trong buổi trình diễn, những người mẫu cả nam lẫn nữ đã gây sốc với những thiết kế độc, lạ như: quần, áo trong suốt với điểm nhấn là mũ chóp te tua trên đầu, áo chỉ che nguyên phần bụng chẳng khác nào gen bụng cho nam giới… Những người tổ chức chương trình vẫn khẳng định họ chỉ muốn đem lại một “bữa tiệc thị giác” ấn tượng cho khán giả đam mê thời trang tại đây.

2 cô gái ngang nhiên trút xiêm y trên tàu điện ngầm - 3

Một chiếc áo khó hiểu chẳng khác nào gen bụng cho đàn ông.

2 cô gái ngang nhiên trút xiêm y trên tàu điện ngầm - 4

2 cô gái ngang nhiên trút xiêm y trên tàu điện ngầm - 5

“Bữa tiệc thị giác” kỳ lạ ở Trung Quốc.

Nhân viên hải quan Malaysia đội nội y lên đầu

Ngày 26/9 vừa qua, 15 nhân viên hải quan Malaysia đã phải ra hầu tòa vì tội tham nhũng, buôn lậu thuốc lá và rượu. Để không phải lộ diện trước đám đông quần chúng và trên truyền hình, những người đàn ông này đã tìm cách che mặt bằng áo và đội cả quần lót lên đầu. Cảnh tượng kỳ lạ này khiến phiên tòa xét xử nghiêm trọng thành ra hết sức hài hước.

2 cô gái ngang nhiên trút xiêm y trên tàu điện ngầm - 6

2 cô gái ngang nhiên trút xiêm y trên tàu điện ngầm - 7

Nhân viên hải quan đội nội y lên đầu để tránh lộ danh tính khi ra hầu tòa.

69, 69go, 69go.net
Recommended Posts