5 chế độ ăn kiêng được sao Hollywood ưa chuộng

 In Làm Đẹp

The Zone Diet, The Fresh Diet, Pressed Juicery… là những cách ăn kiêng giúp các mỹ nhân Hollywood giảm cân và giữ được vóc dáng thon gọn.

The Zone Diet
Hình ảnh: 5 chế độ ăn kiêng được sao Hollywood ưa chuộng số 1
Tiến sĩ Barry Sears là người phát triển chế độ ăn uống này dựa trên tỷ lệ chất dinh dưỡng được đưa vào cơ thể. Theo đó, bạn sẽ tiêu thụ thực phẩm Sao tổng thành phần chứa 40% carbohydrate, 30% protein và 30% chất béo. Chuyên gia cho rằng, bạn nên ăn ba bữa một ngày, cộng thêm hai bữa nhẹ theo thực đơn để cơ thể giảm béo mà vẫn có đủ năng lượng hoạt động. Theo tạp chí Shape, Jennifer Aniston là một trong những người đẹp “nghiền” phương pháp này nhằm có được thân hình cân đối.
Các sao áp dụng: Jennifer Aniston, Demi Moore, Sandra Bullock.
The Fresh Diet
Hình ảnh: 5 chế độ ăn kiêng được sao Hollywood ưa chuộng số 2
Đây là biện pháp ăn kiêng khá độc đáo vì bạn sẽ không có cảm giác mình đang phải giảm cân. Tất cả những gì bạn cần làm là liệt kê danh sách thức ăn ưa thích và thuê một chuyên gia dinh dưỡng để lên thực đơn mỗi ngày dựa trên mục tiêu giảm cân. Tất nhiên, bạn vẫn được thưởng thức các món mình mê, nhưng đồ ăn chay và thực phẩm chứa gluten sẽ được ưu tiên. Các nàng nên tập thể dục khi áp dụng The Fresh Diet nhằm đạt hiệu quả cao.
Các sao áp dụng: Paula Abdul, Olivia Munn, Maria Menounos, Shenae Grimes.

Pressed Juicery

Hình ảnh: 5 chế độ ăn kiêng được sao Hollywood ưa chuộng số 3

Biện pháp thanh lọc và giảm cân này đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì cao vì các nàng sẽ chỉ uống nước ép trái cây và ăn hai bữa nhẹ trong ngày. Mỗi sáng thức dậy, dùng một ly nước hoa quả tươi sau khi uống một cốc nước ấm và ăn nhẹ, bữa trưa gồm thức ăn nhẹ và nước ép trái cây, bữa tối chỉ có sinh tố. Bên cạnh đó, bạn tránh dùng rượu, cà phê để đạt được kết quả như mong muốn. Cải xoăn, rau bina, cần tây, dưa chuột là những thực phẩm được khuyến khích trong thời gian áp dụng Pressed Juicery.

Các sao áp dụng: Nicole Richie, Rooney Mara, Zooey Deschanel, Gwen Stefani.

The South Beach Diet

Hình ảnh: 5 chế độ ăn kiêng được sao Hollywood ưa chuộng số 4

Cha đẻ của The South Beach Diet là Arthur Agatston, bác sĩ tim mạch, giám đốc trung tâm phòng chống các bệnh về tim mạch tại Miami, Mỹ. Khi thực hiện lối ăn uống này, bạn phải tạm biệt các chất béo, tinh bột ít nhất là trong hai tuần đầu. 3 giai đoạn của chế độ này gồm:

– Giai đoạn 1: Dùng đồ ăn tùy thích ngoại trừ bánh mỳ, gạo, khoai tây, mỳ ống, đồ nướng, trái cây, đồng thời uống 300 ml sữa ít béo và tiêu thụ sữa chua không đường trong 14 ngày.

– Giai đoạn 2: Bắt đầu ăn những thực phẩm bị loại trừ ở giai đoạn 1 với số lượng hạn chế, sau đó tăng dần lên cho tới khi cảm thấy tỷ lệ và khối lượng đó phù hợp, giúp cơ thể thoải mái.

– Giai đoạn 3: Thực hiện theo phần cuối giai đoạn 2 cho tới hết đời.

Các sao áp dụng: Kim Cattrall, Nicole Kidman, Oprah Winfrey, Eva Mendes, Bill Clinton.

The 5-Factor Diet

Hình ảnh: 5 chế độ ăn kiêng được sao Hollywood ưa chuộng số 5

Phương pháp The 5-Factor Diet do chuyên viên thể dục Harley Pasternak đưa ra dựa trên 5 dinh dưỡng chính trong thực phẩm gồm: protein, tinh bột, chất xơ, chất béo và chất lỏng. Bạn chỉ được phép tiêu thụ thức ăn có những chất này, và chia thành 5 bữa nhỏ trong ngày. Một điều đặc biệt là mỗi tuần, phái đẹp có thể dùng một bữa bao gồm bất cứ thức ăn ưa thích nào nhưng với số lượng nhỏ.
Các sao áp dụng: Eva Mendes, Alicia Keys, Lady Gaga, Megan Fox, Kate Beckinsale, Katy Perry, Amanda Seyfried.

Theo Ngôi sao

Recent Posts
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: