Biết kết quả thi ĐH, An Japan và Mẫn Tiên “người vui kẻ buồn”

 In Khác

An Japan tin tưởng rằng sẽ đỗ vào ĐH Hà Nội trong khi cô bạn thân Mẫn Tiên lại lo lắng vì trường ĐH Kinh tế quốc dân năm nay lấy điểm khá cao.

Mẫn Tiên

Hình ảnh: Biết kết quả thi ĐH, An Japan và Mẫn Tiên “người vui kẻ buồn” số 1
Mẫn Tiên

Mẫn Tiên (tên đầy đủ là Nguyễn Mẫn Thủy Tiên) được biết đến là gương mặt nổi bật trong nhóm hot girl “bộ ba sát thủ”, bên cạnh Quỳnh Anh Shyn và An Japan. Cô bạn Hà thành có hơn 200.000 người theo dõi trang Facebook cá nhân, được yêu mến bởi hình ảnh nữ sinh trong sáng và nụ cười ngọt ngào.

Mẫn Tiên tốt nghiệp trường THPT Trần Phú, Hà Nội. Trong kì thi tuyển sinh đại học vừa qua, Tiên thi vào ĐH Kinh tế quốc dân (ĐHKTQD). Mới đây, ĐH KTQD công bố điểm thi, Mẫn Tiên đạt 26,5 điểm (đã nhân hệ số). Cụ thể, môn Toán cô bạn được: 4,5 điểm, môn Tiếng Anh: 7,75 điểm (môn này sẽ nhân đôi hệ số) và môn Văn: 6,5 điểm.

Hình ảnh: Biết kết quả thi ĐH, An Japan và Mẫn Tiên “người vui kẻ buồn” số 2

Điểm thi chưa nhân hệ số của Mẫn Tiên

Sau khi biết kết quả này, Mẫn Tiên đã hoang mang vì theo nhiều người dự kiến, điểm chuẩn của trường Kinh tế Quốc dân sẽ vào khoảng 28 – 30 điểm.

An Japan

Hình ảnh: Biết kết quả thi ĐH, An Japan và Mẫn Tiên “người vui kẻ buồn” số 3
An Japan

Anh Japan tên thật là Lê Ngọc Hoài An, học trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội. Là bạn thân của Mẫn Tiên nhưng An Japan chịu khó tham gia các hoạt động giới trẻ hơn nên được giới trẻ biết tới nhiều hơn.

Cùng thi đại học vào tháng 7 này nhưng An Japan có kết quả thi muộn hơn Mẫn Tiên. Mới cách đây 2 ngày, trường ĐH Hà Nội, khoa tiếng Tây Ban Nha mới có điểm. An Japan đạt tổng điểm là 31,5, cụ thể môn Toán cô đạt 5,5; tiếng Anh: 8,75; Văn: 7,5 (điểm Tiếng Anh nhân hệ số 2 và 1 điểm ưu tiên).

Hình ảnh: Biết kết quả thi ĐH, An Japan và Mẫn Tiên “người vui kẻ buồn” số 4
Điểm thi của An Japan (chưa cộng 1 điểm ưu tiên)

Chia sẻ cùng bạn bè trên Facebook, An Japan tỏ ra rất hài lòng với kết quả thi đại học. Với điểm số này, An gần như chắc chắn sẽ đỗ. Cô bạn cho biết thêm rằng: “Anh mình đã tốt nghiệp từ khoa tiếng Tây Ban Nha, đây nguồn cảm hứng để mình thi vào khoa này”.

Theo Dân trí

Recent Posts
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: