Bộ ngực to như hai quả bóng bay của người mẫu Úc

 In Khác

Những bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, giảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Một người mẫu Úc có tên Sarah Marie Summer đã trải qua chỉ 3 ca phẫu thuật nâng ngực nhưng lại đẩy kích cỡ vòng 1 của mình lên 18 “nấc”, từ cỡ 8A siêu bé lên cỡ 8M khổng lồ.

Vòng 1 của cô lớn đến mức các bác sĩ khuyến cáo rằng cô không nên tiếp tục bơm ngực. Tuy nhiên, người mẫu này vẫn muốn nâng kích cỡ đôi gò bồng đảo bởi nó đang giúp cô trở thành nhân vật trung tâm của mọi sự chú ý, giành được nhiều hợp đồng người mẫu và có lượng fan “khủng” trên mạng xã hội.

Quan điểm của Sarah về vẻ đẹp cơ thể rất kỳ lạ.

Tôi muốn trông thật ngốc nghếch và thích có cơ thể khổng lồ, Bộ ngực của tôi khiến người khác phải bật cười thích thú và làm tôi thấy hạnh phúc hơn. Vậy thì rõ ràng, nó không hề tệ phải không?” – Sarah chia sẻ trên tạp chí Woman’s Day.

Bộ ngực to như hai quả bóng bay của người mẫu Úc - 1

Vòng 1 lớn tới mức ngạt thở của người mẫu Úc

Sarah Summer thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực đầu tiên tại New Zealand khi cô mới 17 tuổi. Ca nâng ngực lên cỡ 10C này trị giá tới 13 ngàn đô la (khoảng 280 triệu đồng). Đây đã là kích thước rất lớn nhưng chủ nhân của nó vẫn không hài lòng 100%. Cô nghĩ mình vẫn cần vài lần tìm tới trung tâm thẩm mỹ nữa.

Lần thứ hai cô nâng ngực lên cỡ 10DD. Thế nhưng người đẹp vẫn cho rằng nó còn quá bé.

Sarah Summer phải rất khó khăn mới tìm được người dám tiếp tục độn silicon vào ngực cho cô. Nhiều bác sĩ đã khuyến cáo cơ thể của Sarah có thể bị thương tổn nặng sau khi thực hiện ca dao kéo này.

Bộ ngực to như hai quả bóng bay của người mẫu Úc - 2

Sarah đã 3 lần phẫu thuật nâng ngực

Với lần thứ 3, Sarah đã có bộ ngực khổng lồ cỡ 8M. Đôi gò bồng đảo mới khiến làn da của Sarah Summer căng tức tới mức lộ cả mạch máu. Nó còn khiến cô bị nhiễm trùng và phải uống kháng sinh để điều trị trong một thời gian dài.

Bộ ngực quá nặng cũng là nguyên nhân gây nên chứng đau lưng cho Sarah. Cô không thể lái xe, nhảy và thường xuyên uống nước bằng cách kẹp cốc bằng ngực.

Tuy có nhiều bất tiện song chính bộ ngực giả đang được cho là lớn nhất nước Úc này đã giúp chủ nhân của nó, cô Sarah Summer trở nên nổi tiếng với một số hợp đồng người mẫu và 106 ngàn người hâm mộ trên mạng xã hội.

Bộ ngực to như hai quả bóng bay của người mẫu Úc - 3

Bộ ngực to như hai quả bóng bay của người mẫu Úc - 4

Vòng 1 cỡ khủng khiến cô gặp may mắn lẫn bất tiện trong cuộc sống

Thu Hương (Khampha.vn
Recommended Posts
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: