Hà Nội: Yêu và cưới

 In Gái Việt Nam

– Dạ chị, nay nhậu nữa hả Chị? Nó trả lời khi Ngân vừa gửi tin đi, như kiểu hai đứa đang yêu nhau, ôm điện thoại chờ tin.

– Không, tính rủ em đi chơi, đi không?

– Mà đi đâu, đi với ai? Mấy đứa trong nhóm hay sao Chị? Nó truy vấn, làm như đó giờ Ngân hay rủ nó đi lang chạ không bằng.

– Đi với bạn Chị, đi không? Hỏi nhiều quá. Yes or No?

– Yes madam.

– 15p nữa, ôm nón bảo hiểm ra trước đường, Chị qua rồi đi cùng.

Ngân thay bộ đồ, trét tí phân són (đọc ngược)…

Nó thấy mình từ xa, thì đã đội nón bảo hiểm, hít hơi thuốc, ném xuống đất dùng mũi giầy dụi tắt, thì xe Ngân cũng vừa tới, gạt chống chân, lùi mông ra yên sau để nó làm bác tài,

– Ủa, mà giờ đi đâu vậy chị? – Kinh thiệt, cái mùi thuốc lá nó phà vào mặt mình, khi xoay đầu lại hỏi,

– Ra cafe đi, quán chị em mình hay ngồi. – Vừa nói Ngân vừa tát vào mặt nó một cái vì tội hôi thuốc, đồng thời móc điện thoại ra gọi cho nyc: “Alo ông hả, giờ bắt taxi ra quán cfe mà lúc trưa tui với ông uống đi, có thằng em đi cùng tui nữa nha. Ra nhanh”.

Linh – thằng nyc cũa của Ngân, đi công tác, nên giờ gặp nhau hỏi thăm. Tối nó buồn nên rủ Ngân đi vòng vòng, mà thằng này thì có gì để tâm sự đâu, ngoài việc đè nhau ra chịch. Chịch với nó bao nhiêu năm chán rồi, cứ như kiểu mặc định đến giờ, đến phút là nó ra í. Nên thôi, rủ thằng nhóc Tú đi cùng cho vui.

– Đây là Anh Linh, bạn Chị. – Ngân giới thiệu với thắng nhóc khi nyc Ngân vừa oder nước xong. – Còn đây là ku….à Tú, một đứa em chơi trong nhóm với con Thu (Thu là nhỏ bạn thân, chứng kiến chuyện hợp tan của mình và Linh).

– Dạ, em chào Anh. – Nó lễ phép đứng dậy, đưa tay phải ra bắt, dùng tay trái đỡ tay phải. Sau khi bắt xong thì kéo ghế ngồi.

– Nghe chị bảo anh đi công tác hả? Đi bao lâu vậy anh? Sao không ra quán uống vài lon mà cfe chi trời?. – Nó quay sang nhìn Ngân, khi vừa dứt câu.

Ngân ngồi chéo chân quay về hướng nó, tay vuốt nhẹ mái tóc, chân đu đưa theo bài hát đang du dương, hất mặt về phía Linh: “Mày lo làm quen nói chuyện với Anh Linh đi, có gì thì tí nữa khỏi ngại”

– Bộ tí đi đâu mà ngại hả Chị? – Nó giả vờ ngây thơ, thánh thiện hỏi ngược Ngân,

– Như hôm trước. Ngân trả lời nó, sau khi cho vào miệng một ít sinh tố bơ,

– Nữa hả Chị?

Cái thằng nhóc này, nó làm như nhiều lắm hay sao mà hỏi câu đó, muốn đạp lọt ghế ghê nha.

– Đi không? – Ngân đặt ly sinh tố xuống bàn, cầm ly trà lên uống, sau đó lại lấy tay chùi vào cánh tay áo thun của nó.

Linh quay trở lại bàn cfe khi có cuộc gọi điện thoại vừa xong,

– Hai chị em đang nói gì vui thế? Vừa nói Linh vừa pha ly cafe sữa, pha xong là cầm lên làm 1/2 ly, cái tính đó giờ không bỏ, cfe là phải nhâm nhi thưởng thức chứ.

– Tí tính về ks ông chơi, sợ ông ngủ một mình buồn.

– Oh, vui thế, ôn kỷ niệm được rồi.

Thật ra, việc MFM không còn xa lạ giữa Ngân và Linh, thời gian yêu nhau, nó cũng hay rủ Ngân some, không biết nó tìm đâu ra trai, mà một hai tuần là có kèo some. Còn nhóc Tú thì bị Ngân dụ, nhóc cũng khá dạn dĩ và dễ thích nghi. Nên nói chung cả ba sẽ không có một rào cản nào để cuộc vui không thực hiện được.

Về khách sạn, Linh vào mở nước ấm sẵn cho Ngân, nó vẫn giữ thói quen như vậy, nhưng tiếc là nó không thể cưới Ngân, có những người chỉ để yêu, để đè nhau ra chịch chứ không thể cùng nhau ngồi chung nóc tủ sau làn khói trắng. (Vợ chồng sẽ cùng nhau già đi….)

Ngân tắm xong, quấn khăn ngang ngực, Linh bước tới đứng phía sau hôn vào gáy tai, cảm giác ngày xưa trở về, chiếc khăn từ từ rơi xuống chân, đồng thời Ngân cũng nhẹ nhàng di chuyển sang giường, tay của Linh đã bám vào bầu ngực Ngân, xoa nhẹ nhàng và bóp thật mạnh, tay Ngân đưa ra, các ngón tay bám nhẹ vào ra giường, với tay đi trong vô định, mục đích là tìm bàn tay Tú, thằng nhóc ngồi ngay đầu giường, đưa tay ra vuốt tóc Ngân, rồi xuống cổ, Ngân ngước nhìn và đưa tay về phía Tú.

Lại là điện thoại reo, mất cả hứng…

Linh nghe điện thoại xong, bước vào thì Tú đã cướp Ngân, cả hai cơ thể đang ôm hôn nhau say đắm, da thịt chạm vào nhau, chưa chơi nhưng Ngân đã sướng rồi…

Hà Nội: Yêu và cưới

Trở mình sau những giây phút tình tứ, Ngân nhỏm người chuẩn bị tư thế mà tất cả đàn ông trong thiên hạ đều thích là kẹp hai chân vào đầu họ, nơi họ sinh ra từ đâu thì họ lại thích chui vào nơi đó…

Trước khi trở người, môi hai đứa không chịu rời nhau,

Hà Nội: Yêu và cưới

Mẹo: Bấm vào QC sau đó vào lại – trang web sẽ tải nhanh hơn tốc độ xuất tinh của bạn

Sau khi Tú nằm thưởng thức món lẩu sò no nê, Ngân trở mình quấn chặt miệng vào thân dương vật, công nhận ciu trai trẻ bao giờ cũng ngon, đang chìm đắm trong nhục dục của trai gái, thì Linh tham gia do không chịu nổi, tay Linh bắt đầu xoa ngực, dương vật Linh cạ vào mông Ngân, ôi… nó sướng, sướng một cách tê người khi hai con ciu sắp chạm vào hai lỗ,

Hà Nội: Yêu và cưới

Cái cảm giác được Tú một tay vịn vai, một tay vỗ mông thúc từ sau thúc tới, hay thỉnh thoảng có những cú giật tóc, làm Ngân ngẩng mặt cao theo chiều ngược lại, nó làm cho cửa mình Ngân co bóp từng hồi, Linh cũng nhập cuộc theo, dí con ciu vào miệng Ngân, ôi…. wax cả lông chym cơ, cưới vợ có khác nhỉ???? Nhưng thôi, bú cu nyc để xem vị âm đạo của vợ Linh ntn, (Các bà vợ hay chửi con giáp thứ 13 ” Mày bú cặc chồng tau, mày thấy mùi l*n tau ra sao hả con đũy” – “Ủa chứ bà hôn chồng bà, bà không nghe mùi l*n tui hả” đó là cách đáp trả)

Hà Nội: Yêu và cưới

Mẹo: Bấm vào QC sau đó vào lại – trang web sẽ tải nhanh hơn tốc độ thủ dâm của bạn

Sau khi Linh bắn vào miệng Ngân, đúng như Ngân nói lúc đầu, tới thời khắc là Linh buông súng trong khi Tú vẫn nhịp, đổi tư thế liên tục, con sò của Ngân vẫn há miệng nuốt trọn cây súng của Tú,

Hà Nội: Yêu và cưới

Tú cứ làm, nhịp nhàng có khi mạnh bạo, Ngân cứ nãy l*n lên liên tục, những tiếng rên càng vang to, hai tay thì bấu víu vào chăn, Tú cứ dập, cảm giác khó chịu quá,

– Chị sướng quá em ơi, mạnh nữa đi, Chị sướng quá em ơi, Linh ơi, Tú nó đụ em sướng quá Anh ơi,

Cảm giác vừa ê, vừa sướng, thật sự rất kích thích theo từng cú di chuyển bên dưới, Ngân tự hỏi “còn gì là cái LỒNg để xách đi chơi TRUNG THU 2020 nhỉ?”

Hà Nội: Yêu và cưới

Mẹo: Bấm vào QC sau đó vào lại – trang web sẽ tải nhanh hơn tốc độ viên đạn

Lưu ý: Nếu xem ảnh chậm hãy bấm vào 1 trong các QC bên dưới trang web sẽ tải nhanh hơn gấp 30-40 lần

69go.net|gaihan|gainhta|gaiviet|gaitay|gaigoi|gaixinh|gaivietnam|gailamde|gailamcave|gaiviet

Recent Posts