Á hậu Trà Giang: Trinh tiết quan trọng gì, vì thời nay đâu còn vua

 In Khác

Gần đây, dư luận đang xôn xao bởi cuốn “Đừng chết vì yêu” của một nữ tác giả trẻ Hà Nội. Đồng thời, tác giả cũng nêu rõ quan điểm về chuyện “ăn cơm trước kẻng”. Riêng Trà Giang, chị nghĩ Sao về vấn đề này?

Tôi nghĩ câu chuyện sex trước hôn nhân sẽ có 2 khía cạnh rất rõ rệt. Thứ nhất, chuyện “yêu” sẽ giúp tình cảm khắng khít, bền chặt hơn nếu đó là một tình yêu thật sự, được xây dựng và vung đắp bằng tình cảm chân thành.

Thứ hai, nếu đó là một cuộc trao đổi mua bán hay chiếm đoạt thì hoàn toàn không nên. Đặc biệt là các bạn học sinh hay sinh viên hiện nay, cần tránh xa nó vì hiện tại các bạn còn rất trẻ, chưa đủ điều kiện để có thể tự lập và xây dựng gia đình.

Hình ảnh: Á hậu Trà Giang: Trinh tiết quan trọng gì, vì thời nay đâu còn vua số 1

Vậy với Trà Giang, chuyện “ăn cơm trước kẻng” là hoàn toàn bình thường?

Tôi nghĩ chuyện hy sinh cho người yêu cũng không quá quan trọng. Tôi tự nguyện vì anh ấy và anh ấy hết lòng vì tôi, chẳng có gì là sai trái cả. Tôi sống phóng khoáng theo cách sống của người châu Âu nhưng không hề dễ dãi. Suy nghĩ tôi chính chắn và tôn trọng những lẽ đến tự nhiên, thoải mái để đón nhận.

Vậy khi tình yêu của chị chưa đủ lớn để có thể hy sinh, chị sẽ giải quyết như thế nào khi người đàn ông đề cập đến vấn đề sex?

Điều đầu tiên, tôi sẽ không tiếp tục nữa mối quan hệ với người đàn ông đó. Vì tôi nghĩ, đã yêu sẽ không ép buộc, còn đã ép buộc vì chuyện như thế thì khộng phải tình yêu chân thành.

Với người yêu hiện tại, chị không phủ nhận chứ?

Tôi và anh quen nhau được vài năm, chúng tôi sẽ đi đến đám cưới trong thời gian gần nhất. Chuyện hy sinh vì nhau cũng là điều hoàn toàn.

Hình ảnh: Á hậu Trà Giang: Trinh tiết quan trọng gì, vì thời nay đâu còn vua số 2

Truyền thống của người Việt Nam khá e ngại về chuyện “ăn cơm trước kẻng”, đặc biệt là chuyện trinh tiết. Vậy với chị, nó có quan trọng không?

Thời này đâu còn vua, trinh tiết quan trọng làm gì. Miễn là 2 trái tim cùng nhịp đập, hy sinh chuyện nhỏ có đáng gì đâu.

Có những phát ngôn rất buồn cười về chuyện trinh tiết, đặc biệt là sẵn sàng đi bệnh viện để kiểm tra. Chị thấy sao?

Buồn cười hay không thì tôi không thể nói được vì mỗi người mỗi suy nghĩ, biết đâu cô ấy giữ gìn chuyện đó cho người đàn ông của mình thì sao.

Đàn ông đa phần đến với những cô gái xinh đẹp trong showbiz đều muốn thỏa mãn nhan sắc của họ. Vậy điều đó đã từng xảy ra với chị?

Tôi đủ thông minh để nhận ra người đàn ông đến với mình vì điều gì, nói hơi quá nhưng tôi có giác quan thứ 6 khá nhạy bén.

Những chị không nghĩ, những người đàn ông đó đã biến thành “cáo” với các người đẹp?

Để hiểu hết về một người đàn ông rất khó nhưng để biết họ có mục đích gì thì vô cùng dễ, không chỉ riêng Trà Giang mà bất kỳ cô gái nào chịu khó để ý cũng sẽ như vậy.

Bạn đừng nghĩ các cô gái trong showbiz chỉ biết sống dựa dẫm vào đàn ông, họ phải có cái đầu rất giỏi và thông minh để sống và tồn tại trong nghề. Ngoài ra, họ cũng kinh doanh rất thành công.

Hình ảnh: Á hậu Trà Giang: Trinh tiết quan trọng gì, vì thời nay đâu còn vua số 3

Nhưng ngược lại, chị sẽ được lo lắng đầy đủ về vật chất?

Chuyện lo lắng về vật chất với tôi không quan trọng vì tôi là người tự đứng trên đôi chân của mình được. Khi các cô gái trẻ được bạn trai giúp đỡ kinh tế, đó là điều rất tốt nhưng riêng với tôi, có cũng được không có cũng không sao.

Ngày trước tôi cũng từng có bạn trai rất giàu, giàu lắm. Anh lo cho tôi đủ thứ, chu cấp tiền cho tôi. Nhưng đến khi anh làm ăn thất bại, tôi lại quay ngược lại lo cho anh. Dù chia tay, tôi vẫn cho anh mượn số tiền rất lớn. Có thể anh đang gặp khó khăn nên đến giờ vẫn chưa hoàn lại số tiền ấy cho tôi nhưng đó là người đàn ông tốt, tôi hiểu và thông cảm.

Cho mượn một số tiền rất lớn trong thời buổi kinh tế khó khăn, bạn trai hiện tại của chị không nói gì sao?

Anh có “hờn ghen” một chút nhưng sau đó tôi nói rõ mọi chuyện để anh được biết, cũng may anh là người có sự cảm thông sâu sắc.

Theo Onn Duang (TT&VH)

Recommended Posts
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: