Kim Lee – Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới

 In Khác
Nhắc tới giới DJ trên thế giới có lẽ không ai có thể quên cô nàng gốc Việt Kim Lee với tài năng thực sự và thân hình nóng bỏng.

 

Cô được tạp chí FHM Singapore lựa chọn là gương mặt sexy nhất thế giới năm 2011 với vẻ đẹp quyến rũ pha trộn giữa Pháp và Việt Nam.

Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giớiKim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 1

Từ nhỏ, Kim Lee đã tỏ ra nhạy cảm với âm nhạc đặc biệt là những bản nhạc vui nhộn. Cô thích nghe những bài hát với tiết tấu vui nhộn và có lẽ “máu” DJ ngấm vào người cô gái gốc Việt từ lúc đó.

Khi trở thành thiếu nữ, cô bé Kim Lee đã được thỏa mơ ước trở thành người mẫu của mình khi được sải bước trên sàn catwalk của các nhà thiết kế nổi tiếng tại Paris.

Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 2Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 3

Thân hình nóng bỏng và hoàn hảo, khuôn mặt lai đậm nét châu Á của Kim Lee khiến cô nàng trở thành người mẫu đắt show của nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Bergdorf Goodman, Calvin Klein, Alexander Wang, và Vivienne Tam…

Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 4Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 5Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 6Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 7Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 8Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 9Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 10Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 11Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 12Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 13Kim Lee - Cô nàng gốc Việt sexy nhất thế giới - 14

Ngoài việc nổi tiếng với vai trò là người mẫu và diễn viên thì cụm từ DJ Kim Lee đã trở thành thương hiệu của cô gái nóng bỏng này. Cùng với Kat Nova, nhóm DJ của hai cô gái nóng bỏng này trở thành một thương hiệu đặc biệt trong giới DJ quốc tế.

Tuy rất thành danh tại quốc tế nhưng cô nàng Kim Lee không bao giờ quên gốc gác của mình. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Kim Lee chia sẻ rằng cô vẫn luôn quan tâm tới những sự kiện lớn của đất nước và bất cứ khi nào có dịp sẽ ưu tiên để về Việt Nam. Mặc dù luôn bận rộn với những show diễn, những buổi chụp hình, đóng phim nhưng Kim Lee luôn yêu thích những món ăn Việt mỗi vì mỗi khi về nước mẹ cô thường dẫn con gái đi tới những hàng ăn rất đặc trưng quê hương.

Cô gái xinh đẹp này cũng chia sẻ rằng mình “đã và đang muốn chồng tương lai sẽ là người Việt Nam” bởi “đàn ông Việt “rất ngọt ngào, lãng mạn, thơ ngây và rất biết quan tâm đến người khác.

Recommended Posts