Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả

 In Khác

Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ ở tuổi 28

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 1‘Nữ hoàng rắc rối’ tự tin mặc áo tắm hở nửa bầu ngực chảy nhão. Lindsay Lohan dạo chơi trên bãi biển Ibiza, Tây Ban Nha hôm 30/7.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 2Chiếc áo tắm để lộ vòng một chảy nhão của nữ diễn viên.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 3Dù vẫn còn ở độ tuổi 20 nhưng Lindsay đã có thân hình xập xệ kém săn chắc, đặc biệt là vòng một.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 4Khuôn mặt cô cũng biến đổi rất nhiều sau những năm lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 5Hơn một năm nay, Lilo đã thay đổi đáng kể trong cách sống theo chiều hướng tích cực. Cô cai rượu, ma túy và hạn chế tiệc tùng hơn.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 6Lindsay đang ở Ibiza cùng rất nhiều nghệ sĩ Hollywood. Cô cũng góp mặt trong bữa tiệc nơi Orlando Bloom ẩu đả với Justin Bieber.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 7Ngôi Sao “Mean Girls” hiện tại chưa công khai hẹn hò với anh chàng nào nhưng gần đây cô bị bắt gặp hôn một người đàn ông trên du thuyền khi đi chơi ở biển Ischia, Italy vào tuần trước.

Orlando Bloom ẩu đả với Justin Bieber vì ghen tuông

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 8Kể từ khi Orlando và Miranda ly hôn, Justin và Orlando được cho rằng luôn có một mối hiềm khích với nhau.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 9Trang TMZ vừa đăng tải một video Orlando Bloom và Justin Bieber cãi lộn trong nhà hàng Cipriani ở Ibiza, Tây Ban Nha vào cuối tuần trước

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 10Rất nhiều người đứng ra căn ngăn hai sao nam để họ không gây ra một vụ hỗn chiến.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 11Theo các nhân chứng, trước đó Orlando đã thẳng tay đấm vào mặt Justin trước đông người. Trong bữa tiệc còn có rất nhiều ngôi sao khác như Paris Hilton, Lindsay Lohan và Diddy…

Video không ghi lại được cú đấm đó nhưng có thể nghe thấy tiếng Justin chửi tục và hét vào mặt Orlando: “Cái chết tiệt gì thế?”. Trong khi đó, Orlando trông khá hung hãn và có vẻ muốn “tẩn” cho Justin một trận nữa. Ngay sau vụ ẩu đả này, Justin trở về khách sạn và viết trên Twitter: “Giữ thái độ lạc quan”.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 12Khi Orlando và Miranda mới chia tay, tạp chí Sunday People đã đưa tin rằngJustin là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ của họ. Justin được cho rằng đã tán tỉnh Miranda tại bữa tiệc sau đêm diễn Victoria’s Secret ở New York.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 13Trong khi đó, Justin lại khá “hậm hực” với Orlando vì những hình ảnh thân thiết, gần gũi của nam diễn viên với Selena Gomez.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 14Nguyên nhân vụ việc chưa được lý giải nhưng nhiều người cho rằng Orlando và Justin vốn thù địch vì ghen tuông.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 15Trước đây từng có tin đồn Orlando và Miranda Kerr ly hôn vì Miranda bí mật qua lại với giọng ca Baby. Đến đầu năm nay, Orlando lại bị bắt gặp đi chơi với bạn gái của Justin là Selena Gomez.

Hình ảnh: Lindsay Lohan lộ ngực chảy xệ, Justin Bieber và Orlando ẩu đả số 16Sau khi video cãi lộn được đăng tải, Justin Bieber không đưa ra lời giải thích nào mà đăng ngay một bức ảnh gợi cảm của Miranda Kerr trên Instargram vào lúc 4h sáng. Bức ảnh nhận được hơn 24.000 lượt “like” chỉ trong vòng vài phút, trước khi Bieber lại nhanh tay xóa ảnh.

T.H

Recent Posts
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: