Ngọc Trinh lại gây tranh cãi vì: “Tôi tự tin ngoại hình của mình có thể diễn ở Victoria’s Secret”

 In Khác

Thời gian này, Ngọc Trinh là cái tên “nóng hổi” bởi liên tiếp tung ra những bộ ảnh nude, bán nude và bộ ảnh nội y đình đám.

Nhận được nhiều lời khen tặng của giới phê bình và người hâm mộ, càng khiến cho Ngọc Trinh trở nên tự tin hơn trong phát triển sự nghiệp. Hơn hết, Ngọc Trinh ý thức được thế mạnh của mình và cứ đà đó phát huy.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, khi được hỏi về việc nhiều Fan đề nghị Ngọc Trinh nên biểu diễn ở Victoria’s Secret, câu trả lời của Ngọc Trinh lại gây bão trên các diễn đàn mạng xã hội.

Về vấn đề này, Ngọc Trinh cho biết, được sải bước trên sân khấu của Victoria’s Secret là ước mơ của cô. Thậm chí, Khắc Tiệp đã cố gắng làm nhiều thứ để hoàn thiện ước mơ này giúp cô nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực.

Ngọc Trinh nói: “Tuy nhiên, có lẽ điều này còn xa vời với tôi vì trước hết tôi không có lợi thế chiều cao – tiêu chuẩn đầu tiên của Victoria’s Secret, còn ngoại hình thì tôi hoàn toàn tự tin.” Nếu chuyện này thành sự thật, chắc tôi sẽ ngất vì sung sướng mất” – Ngọc Trinh chia sẻ.

Tôi tự tin ngoại hình của mình có thể diễn ở Victoria's SecretNgọc Trinh: Tôi tự tin ngoại hình của mình có thể diễn ở Victoria’s Secret

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng đó là một trò lố, họ cho rằng Ngọc Trinh đang cố tình gây bão. Vì cái mà Ngọc Trinh thiếu để đến với Victoria’s Secret  không chỉ là chiều cao mà còn là thần thái. Ngọc Trinh không đủ thần thái để được đặt chân lên sàn diễn này.

Thậm chí, cô còn bị so sánh với Thanh Hằng và Hà Anh. Dù rất cố gắng thay đổi hình ảnh, nhưng Ngọc Trinh vẫn bị chê là quê mùa.

Tôi tự tin ngoại hình của mình có thể diễn ở Victoria's SecretNhiều người bênh vực Ngọc Trinh vì phát ngôn thẳng thắn này

Trái lại với sự ném đá của đa phần cư dân mạng, một số ít lại tỏ ra bênh vực Ngọc Trinh khi họ mang câu trả lời phỏng vấn của cô ra mổ xẻ. Theo đó, việc Ngọc Trinh muốn đến với Victoria’s Secret chỉ là một ước mơ, và chính cô cũng biết rằng giấc mơ đó còn rất xa vời với bản thân mình. Tự Ngọc Trinh biết là mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Những người này cũng cho rằng Ngọc Trinh đang bị phóng viên gài khi đăng bài giật tít câu view làm cho ý của cô nàng bị hiểu sai đi.

Vốn nổi tiếng thật thà và thẳng thắn nghĩ gì nói lấy trong những cuộc phỏng vấn, không ít lần Ngọc Trinh vướng vào scandan “phát ngôn gây sốc”. Tuy nhiên, dường như bản tính thẳng thắn của Ngọc Trinh khó mà thay đổi được.

Đối với “phát ngôn gây sốc” gây tranh cãi lần này, Ngọc Trinh cũng không mấy để tâm. Vấn đề mà Ngọc Trinh quan tâm hàng đầu bây giờ là làm tốt những công việc của mình: đó là kinh doanh và làm người mẫu nội y. Trong bài phỏng vấn đó, Ngọc Trinh cũng từng nói về những nhận xét không thiện ý về mình rằng: “Nếu cứ để ý đến những nhận xét không thiện ý thì có lẽ không có Ngọc Trinh của ngày hôm nay. Tôi không quan tâm lắm đến những suy nghĩ của người khác về mình vì tôi luôn tin tưởng bản thân và sẽ làm bất cứ điều gì để mình hạnh phúc, thoải mái là được.”

Hiện Ngọc Trinh đang cùng Khắc Tiệp hỗ trợ cho những người mẫu trẻ của Venus như Linh Chi, Tường Vy, Diệu Huyền… cô rất được lòng đàn em và thường nhận được những lời lẽ quý trọng của họ khi nói về mình. Hôm nay, Hoa hậu thế giới người Việt 2014, người mẫu Tường Vy cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến người chị của mình.

Thành Tuyên

Recommended Posts
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: