Việt Nam lọt top 10 quốc gia đàn ông lãng mạn nhất thế giới

 In Tình Yêu, giới tính

Lãng mạn là một khái niệm mang tính chất tương đối. Đối với một số phụ nữ, lãng mạn là khi người đàn ông trao cho họ bó hồng đỏ thắm. Với một số phụ nữ khác, lãng mạn là khi người đàn ông đưa họ tới một nơi non xanh nước biếc chỉ có 2 người vào kì nghỉ cuối tuần.

Cũng có những phụ nữ quan niệm lãng mạn đơn giản chỉ là cùng thưởng thức một ly bia lạnh, một ly rượu vang bên ghế sofa, cùng nghe một bản nhạc yêu thích hay một bộ phim tình cảm lãng mạn, và rồi anh trao cho cô nụ hôn nồng nàn …

Xét trên tiêu chí lãng mạn là những hành động đặc biệt trong những dịp đặc biệt, một cuộc hành trình không bao giờ kết thúc của những người đàn ông để chinh phục và giữ trái tim của người phụ nữ mà họ yêu, dưới đây là danh sách những người đàn ông lãng mạn nhất thế giới.

10.  Đàn ông Việt Nam

Đàn ông Việt Nam có phần hơi bảo thủ và gia trưởng. Khi nói đàn ông Việt Nam lãng mạn, nhiều người sẽ không tin. Nhưng hình ảnh những người đàn ông Việt chở bạn gái trên chiếc xe máy vòng qua phố phường đông đúc trong giờ tan tầm, hay dưới trời mùa hè nóng hầm hập, mùa đông rét buốt lãng mạn không kém đàn ông những quốc gia khác.

Đàn ông Việt Nam là những nhà thơ tình dạt dào cảm xúc nhất. Họ cũng là những người đàn ông chịu khó nhắn tin cho bạn gái nhất. Tình yêu của họ thể hiện qua những chú gấu bông khổng lồ, số tiền không hề nhỏ họ chi cho thẻ điện thoại hàng tháng để gọi điện, nhắn tin cho người yêu.

9. Đàn ông Ai-len

Khi nhà xuất bản Mills & Boon công bố kết quả cuộc thăm dò cho thấy đàn ông Ai-len lọt top 3 những người đàn ông lãng mạn nhất thế giới, rất nhiều người ngạc nhiên, bao gồm chính những người Ai-len.

Những người đàn ông Ai-len lãng mạn theo kiểu rất “tự nhiên và hồn nhiên” theo kiểu: “Ồ! Tôi không cố ý quyến rũ em đâu nhưng tôi đoán là tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến với trái tim em”.

8. Đàn ông Thụy Điển

Đàn ông Thụy Điển luôn được ca ngợi trong văn học châu Âu như những quý ông lịch thiệp, quyến rũ và bí ẩn. Ngay đến nữ hoàng nước Pháp Marie Antoinette cũng bị quyến rũ bởi một quý tộc Thụy Điển.

Đàn ông Thụy Điển lịch thiệp và quyến rũ.

Đàn ông Thụy Điển lịch thiệp và quyến rũ.

Điểm lãng mạn của đàn ông Thụy Điển là họ luôn cố gắng làm tốt bổn phận và trách nhiệm của một người đàn ông. Một nghiên cứu gần đây của trường Đại học Oxford cho thấy đàn ông Thụy Điểnlà một trong những người chồng tiềm năng tốt nhất trong nhóm các nước phát triển.

7. Đàn ông Mỹ

Sự quyến rũ của đàn ông Mỹ là những bữa tối dưới ánh nến, những thanh socola ngọt ngào và những bộ đồ lót nóng bỏng. Chỉ riêng thương hiệu Victoria’s Secret có cửa hàng ở tất cả các thành phố, thị trấn đã nói lên sự lãng mạn rất táo bạo và thực tế của đàn ông Mỹ.

6. Đàn ông Lebanon

Đây là quốc gia Ả Rập hiện đại nhất. Những người đàn ông Lebanon rất hào phóng với người yêu. Họ chi mạnh tay cho những món trang sức đắt tiền, và những món quà đắt tiền khác để thể hiện tình cảm.

5. Đàn ông Brazil

Đàn ông Brazil nóng bỏng, táo bào và hài hước.

Đàn ông Brazil nóng bỏng, táo bạo và hài hước.

Đàn ông Brazil được Chúa ưu ái ngoại hình nam tính, cuốn hút và lãng mạn. Họ cũng không ngại thể hiện sự quyến rũ của mình trong vũ điệu samba gợi cảm. Và họ cũng rất táo bạo, đặc biệt là trong chuyện “giường chiếu”.

4. Đàn ông Pháp

Không có mối nghi ngờ nào cả, đàn ông Pháp lãng mạn từ trong cách ăn mặc, mùi nước hoa, dáng điệu, cử chỉ. Những người đàn ông sinh ra và lớn lên ở một nơi chủ nghĩa anh hùng và chủ nghĩa lãng mạn hòa quyện như nước Pháp quả thực là tuyệt tác của tạo hóa.

Có cảm giác như đàn ông Pháp sẵn sàng đặt cả thế giới dưới gót chân người họ yêu. Cách mà những người đàn ông Pháp tỏ tình hoặc cầu hôn luôn là khuôn mẫu điển hình cho đàn ông trên toàn thế giới.

3. Đàn ông Ý

Ngay cả ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới – Tiếng Anh cũng đã công nhận điều này. Romance (lãng mạn) bắt nguồn từ Rome, ngụ ý tất cả những gì liên quan đến nước Ý đều lãng mạn.

Bí quyết quyến rũ phụ nữ của đàn ông Ý là bánh mỳ tươi phết mật ong, một chai vang của vùng Chianti và giọng nói mê hồn, ánh mắt xanh thăm thẳm của họ cuốn bạn vào thế giới lãng mạn tuyệt vời.

2. Đàn ông Argentina

Argentina-quê hương của Maradona, Lionel Messi – những người đàn ông có trái tim rực lửa, những vũ công tango điêu luyện sẽ dẫn dắt người phụ nữ của họ tới những điệu nhảy lãng mạn nhất.

1. Đàn ông Tây Ban Nha

Casanovas – người đàn ông đào hoa đã trở thành huyền thoại của châu Âu – người đàn ông lãng mạn nhất châu Âu là người Tây Ban Nha.

Đàn ông Tây Ban Nha vừa nam tính, vừa ngọt ngào.

Đàn ông Tây Ban Nha vừa nam tính, vừa ngọt ngào.

Những người đàn ông Tây Ban Nha vừa rực lửa, vừa bí ẩn. Họ vừa là chiến binh trong những trận đấu bò tót “thót tim”, vừa là vũ công trong những điệu nhảy Flamenco sôi động. Tuy nhìn có rất nam tính và cuốn hút, những người đàn ông Tây Ban Nha lại chung thủy nhất mực. Một khi đã yêu người phụ nữ nào đó, sẽ không còn một bóng hồng nào có thể xen vào mối quan hệ này. Và họ tin vào mối quan hệ “một vợ một chồng”, bên nhau cho tới tận cuối đời.

Phương Thảo (dịch theo CNN)

Recommended Posts
error: Content is protected !!
%d bloggers like this: